วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร ได้เข้าร่วมแข่งขันการประกอบอาหารรอบชิงชนะเลิศรายการ TIPPAROS CHALLENGE 2020 Rising Star Chef ระดับอุดมศึกษา ทั้งภาครัฐและเอกชน
ผู้เข้าแข่งขันประกอบไปด้วย
1.นายภานุกร ผลดี
2.นางสาวบุษยมาศ อินทเรือง
3.นายสหชาติ สิทธิศุภพงศ์
โดยให้รังสรรค์เมนูท้องถิ่น แต่ละภูมิภาค 3 อย่าง อาหารเช้า อาหารกลางวัน อาหารเย็น ภายใต้ผลิตภัณฑ์ปรุงรส ทิพรส โดยทีมT-11มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ นําเสนอเมนูอาหารดินแดนเมืองใต้ สู่วัฒนธรรมแห่งการรังสรรค์