การอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารสำหรับนักท่องเที่ยวผู้สูงวัย ในโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ เรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหาร โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ อาจารย์ธีรวีย์ ดิษยะไชยพงษ์ (เชฟจากัวร์) พร้อมศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนและกระบวนการกรรมวิธีการทําอาหารเพื่อสุขภาพ ภาคทฤษฎี ณ ศูนย์ปฏิบติการอาหารและเครื่องดื่ม NBU Culinary Academy มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต