วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหารชั้นปีที่ 2 พร้อมนําเสนอคอสเมนูอาหาร ที่แสนจะอร่อย ทั้ง 3 คอส ด้วยการรังสรรค์ตกแต่ง และลงมือทำยกระดับหน้าตาอาหารให้ชวนลิ้มลอง น่ารับประทานโดยมีเชฟจาร์กัว อาจารย์ประจําสาขา ถ่ายทอดวิชากรรมวิธีในการนําวัตถุดิบมาปรุงแต่งให้อร่อยเริสรส และได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตระกูล จิตวัฒนากร ท่านคณบดีคณะศิลปศาสตร์ ท่านผู้ช่วยคณบดี ท่านหัวหน้าสาขาและอาจารย์คณะศิลปศาสตร์ ให้เกียรติเป็นคณะกรรมการในการตัดสินให้คะแนน คลาสรายวิชา HCI373 การประกอบอาหาร
- Appetizer
เครมซอส กุ้งและหอยเชลล์ เสริฟพร้อม น้ำจิ้มสองรส - Main course
ข้าวผัดสัปรดไก่อบสไตล์ฝรั่งเศสเสริ์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด - Dessert
บราวน์นี่ครีมเฟรชฝอยทอง เสริฟคู่กับครัมเบิ้ลเเคร็กเกอร์ไอศกรีมวนิลาเเละกล้วยหอม