คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ (Non-Degree) อบรมหลักสูตรการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับนักท่องเที่ยวสูงอายุ รุ่นที่ 2 โดยวิทยากรผู้ชำนาญการ เชฟจากัวร์-ธีรวีร์ ดิษยะไชยพงษ์ เจ้าของธุรกิจร้านอาหาร Sai & Lakeview และ Sarn Fine Dining ณ ห้องปฏิบัติการ NBU Culinary Academy มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต
- สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กรกฎาคม 2567 รับจำกัดเพียง 40 ที่เท่านั้น
- เรียนเฉพาะวันเสาร์ ระหว่าง 5 ตุลาคม – 14 ธันวาคม 2567
- ภาคทฤษฎี : 60 ชั่วโมง / ภาคปฏิบัติ : 225 ชั่วโมง
- ได้รับประกาศนียบัตรที่รับรองจากมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ
- ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ดร.มะลิวรรณ ช่องงาม 089-905-3577, อ.ถิรพิทย์ ศรศักดิ์ 092-495-4429