นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร ลงพื้นที่อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย เพื่อศึกษาแนวทางในการจัดการการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในพื้นที่มรดกโลก และสัมผัสกับบรรยากาศของแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าของไทย และลงพื้นที่บ้านนาต้นจั่น ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวต้นแบบที่ประสบความสำเร็จในด้านการจัดการให้ชุมชนเป็นแหล่งท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน สัมผัสวิถีชีวิต ความเป็นอยู่ของคนในพื้นที่ ซึ่งนักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้รับครั้งนี้ไปบูรณาการกับการเรียนการสอนในรายวิชาการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น