ขอแสดงความยินดีกับน้องวิไลลักษณ์ ปิ่นโมรา และน้องกรวิชญ์ ดีพูล นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร หลักสูตรภาคสมทบ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ที่ได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันการประกอบอาหาร ALASKA SEAFOOD YOUNG CHEF CHALLENGE 2021 รอบชิงชนะเลิศ ที่ผ่านมาด้วยครับ
โดยการรังสรรค์เมนูจากผลิตภัณฑ์ Alaska Seafood ใน Theme การแข่งขัน Thai twis menu Set Couse ซึ่งมีด้วยกัน 4 รายการอาหาร ประกอบด้วย
- แสร้งว่าแซลมอน เสิร์ฟคู่กับแตงโมซามอลแห้ง
- แซลมอนเสิร์ฟกับซอสพะแนง และโครเกต์
- Ikkura รอคเกตสลัดปลาชุบแป้งทอดเสริฟกับซอสมะม่วงเสาวรส
- สังขยาฟักทองญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมครัมเบิลไข่ปลาเมนไทโกะ และโรยหน้าด้วยซามอลคลุกมะพร้าว