อบรมโครงการยกระดับสมรรถนะกำลังคนวัยแรงงานเพื่ออนาคต หัวข้อ “Professional English for Hospitality Industry”
สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจสากล จับมือสาขาธุรกิจการบินและนวัตก…
ขอเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการยกระดับสมรรถนะกำลังคนวัยแรงงานเพื่ออนาคต (Upskill & Reskill) หัวข้อ การออกแบบเบเกอรี่ฟิวชั่นให้เบเกอรี่ตามทันกระแสนิยม
𝙐𝙥𝙨𝙠𝙞𝙡𝙡 & 𝙍𝙚𝙨𝙠𝙞𝙡𝙡 สาขาการจัดการโรงแรม และการประกอบอ…
รับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ (Non-Degree) อบรมหลักสูตรการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับนักท่องเที่ยวสูงอายุ รุ่นที่ 2
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ เปิดรับสมัครผู้สน…
การอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารสำหรับนักท่องเที่ยวผู้สูงวัย ในโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ เรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหาร โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ อาจารย์ธีรวีย์ ดิษยะไชยพงษ์ (เชฟจากัวร์)
การอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารสำหรับนักท่องเที่ยวผู้สูงว…
ขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าปฐมนิเทศก่อนฝึกประสบการการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา ประจำปี2566
ขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าปฐมนิเทศก่อนฝึกประสบการกา…
คุณพรสุดา แถลงการณ์ เจ้าของธุรกิจ K&V 222 Trading Co.,TD ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “การเป็นผู้ประกอบการ” แก่นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร
วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2565 ได้รับเกียรติคุณพรสุดา แถ…
ขอเชิญเข้าร่วมฟังเสวนาออนไลน์ในหัวข้อ “แปลอย่างไรให้จึ้ง”
ขอเชิญเข้าร่วมฟังเสวนาออนไลน์ในหัวข้อ “แปลอย่างไร…
ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ภายใต้หัวข้อ “CABIN CREW PREPARE FOR LANDING”
ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ภายใต้หัวข้อ “CABIN CREW …
อบรมเทคนิคการพูดในที่ชุมชนขั้นพื้นฐาน
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการพัฒนาธุรกิจและทุนมนุษย…
นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหารชั้นปีที่ 2 พร้อมนําเสนอคอสเมนูอาหาร ที่แสนจะอร่อย ทั้ง 3 คอส
วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมการบริก…
บรรยายหัวข้อ “บุคลิกภาพสำหรับงานบริการสปาเพื่อสุขภาพ” และ “การเป็นผู้ประกอบการ ผู้ให้บริการในธุรกิจสปาเพื่อสุขภาพ”
HTM353 SPA MANAGEMENT นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ขอขอบคุณ คุณป…